• Trang chủ
  • /
  • Boxing
  • /
  • Phỏng vấn độc quyền: Đinh Hồng Quân tập huấn tại phòng tập của Manny Pacquiao
Ảnh bìa phỏng vấn độc quyền Đinh Hồng Quân
Ngọc Trâm
05/12/2022

Người phỏng vấn: Hi Quân, rất vui được gặp lại Quân và cảm ơn vì cơ hội phỏng vấn. Đã hơn năm tháng kể từ khi Quân bảo vệ đai vô địch IBF Châu Á thành công, với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp, trải nghiệm đó như thế nào đối với Quân?

Đinh Hồng Quân: Hi anh, đây là một thành tích mà em rất tự hào, những trận bảo vệ đai thành công là một trong những bước đầu tiên để em đạt được những danh hiệu thử thách hơn trong tương lai và cũng là nguồn động lực to lớn để cống hiến cho nền boxing Việt Nam.

Người phỏng vấn: Chúng tôi có thấy lượng quan tâm của khán giả về Boxing Việt Nam ngày càng tăng. Quân có cảm thấy điều đó không? Đồng thời Quân cảm thấy thế nào khi nghe tiếng khán giả cổ vũ cho mình khi thi đấu?

Đinh Hồng Quân: Vâng chắc chắn rồi ! Người hâm mộ có ý nghĩa rất lớn với em, được nghe những tiếng cổ vũ của khán giả khi đang thi đấu nó rất đáng giá. Thấy mọi người quan tâm tới Boxing nhiều hơn cũng làm em cảm thấy hạnh phúc.

Người phỏng vấn: Quân đã chuẩn bị như thế nào cho trận thi đấu sắp tới, trận bảo vệ đai lần thứ 02 của Quân?

Đinh Hồng Quân: Rất cảm ơn CLB Cocky Buffalo được sang Hàn Quốc và Philippines tập huấn. Cùng nhà tài trợ KTO Châu Á đã tạo điều kiện cho Quân được cọ sát với anh Esquiva Falcao – huy chương bạc Olympic.

Người phỏng vấn: Chuyến đi Philippines lần này của Quân có gì đặc biệt. Tôi đoán là chế độ luyện tập của Quân sẽ khắc nghiệt hơn đúng không? Vậy hằng ngày Quân tập luyện như thế nào?

Đinh Hồng Quân: Về chế độ luyện tập thì cũng như trước đây thôi, mình tập luyện khoa học, ăn đúng, ngủ đúng và giữ cho tinh thần thoải mái. Còn về lần đi Philippines này với Quân rất vui vì có cơ hội được tập luyện cùng huyền thoại Manny Pacquiao. Đó là những trải nghiệm quý giá nhất mà Quân từng có.

Cơ hội làm việc cùng Manny Pacquiao

Người phỏng vấn: Một lần nữa được thi đấu trên sân nhà, cảm giác của Quân sẽ như thế nào? Và đối thủ lần này của Quân là ai?

Đinh Hồng Quân: Được thi đấu trên sân nhà là một trải nghiệm tuyệt vời vì có những người hâm mộ và cổ vũ cho Quân, cảm giác như bầu không khí này chỉ dành cho mình vậy. Và đối thủ sắp tới của Quân là Arnel Baconaje, anh là tay đấm giàu kinh nghiệm trận mạc, từng chạm trán các đối thủ ở nhiều quốc gia khác nhau: Nga, Trung Quốc, Nhật Bản … còn có biệt danh là “Sát thủ lặng thầm” nữa.

Người phỏng vấn: Vậy trước khi trận đấu bắt đầu thì Quân thường làm gì?

Đinh Hồng Quân: Quân sẽ ngồi thiền để chuẩn bị tâm trí, sau đó chuẩn bị tinh thần và khởi động trước trận đấu.

Người phỏng vấn: Với những khán giả không thể đến Hồ Tràm để xem Quân thi đấu thì họ có thể xem online không?

Đinh Hồng Quân: Chắc chắn là có, hãy theo dõi thêm tin tức từ Cocky Buffalo và KTO Châu Á.

Người phỏng vấn: Cảm ơn Quân, thật tuyệt khi được phỏng vấn Quân và chúc cho Quân nhiều may mắn.

Đinh Hồng Quân: Dạ xin cảm ơn chương trình, cảm ơn Cocky Buffalo, Manny Pacquiao cùng KTO CHÂU Á.

Xem các bài viết khác tại chuyên mục KTO Sponsorship để theo dõi chặng đường sắp tới của Đinh Hồng Quân bạn nhé!

Kèo Nhà Cái KTO chúc bạn thật nhiều niềm vui và may mắn!


Chuyên mục

THẺ TAG


{"email":"Email không hợp lệ","url":"Website không hợp lệ","required":"Chưa nhập thông tin"}

Bài viết liên quan