• Trang chủ
  • /
  • Boxing
  • /
  • Phỏng vấn độc quyền: “Black Angel” Thu Nhi trước trận HỢP NHẤT ĐAI tại Costa Rica
Phỏng vấn thu nhi
Ngọc Trâm
05/09/2022

KTO: Xin chào Thu Nhi, chào mừng bạn đến buổi trò chuyện ngày hôm nay! Hãy giới thiệu đôi chút về bản thân mình nhé!

Nguyễn Thị Thu Nhi: Xin chào tất cả mọi người (cười), mình là Nguyễn Thị Thu Nhi, hiện là đương kim vô địch đai WBO thế giới.

KTO: Bạn có thể chia sẻ thêm về chiếc đai WBO mà mình đang nắm giữ hay không?

Nguyễn Thị Thu Nhi: Đai WBO là một trong những hệ thống đai uy tín và lớn nhất hiện nay, chuyên tổ chức những giải đấu Boxing chuyên nghiệp. WBO được thành lập vào năm 1988, tuy trễ hơn so với những đai thế giới khác như WBA, WBC, hay IBF nhưng Nhi thấy rằng hệ thống đai này đang phát triển rất mạnh mẽ ở các nước trên thế giới.

KTO: Nhi cảm thấy như thế nào khi đoạt được chiếc đai danh giá này?

Nguyễn Thị Thu Nhi: Đây là một niềm vinh hạnh vô cùng to lớn đối với Nhi khi là người Việt Nam đầu tiên giữ chiếc đai WBO thế giới hạng cân 47,6kg hạng cân mini-flyweight.

KTO: Cơ duyên nào dẫn Nhi đến với Cocky Buffalo?

Nguyễn Thị Thu Nhi: Đến nay, Nhi đã đầu quân cho Cocky Buffalo cũng đã được 3, 4 năm. Cơ duyên thì là vào một ngày đẹp trời, Nhi nhận được cuộc điện thoại từ ông bầu Kim Sang Bum hẹn gặp mặt để bàn một số việc về Boxing và Nhi đã nhận lời. Khi gặp, ông bầu ngỏ ý muốn mời Nhi về Cocky Buffalo tập và đánh những giải chuyên nghiệp. Ban đầu, Nhi vẫn chưa đồng ý và còn phân vân. Sau một vài ngày suy nghĩ thì Nhi đã quyết định đầu quân cho Cocky Buffalo.

KTO: Vì sao Nhi lại quyết định đầu quân cho câu lạc bộ Cocky Buffalo?

Nguyễn Thị Thu Nhi: Vì Nhi thấy rằng bản thân mình khi tham gia Boxing nghiệp dư thì không đạt thành tích cao, Nhi muốn thử xem mình có thể có những thành tích cao hơn khi chuyển qua Boxing chuyên nghiệp hay không. May mắn, đây là lựa chọn sáng suốt! (cười)

KTO: Trước khi thi đấu giải WBO, Nhi đã chuẩn bị những gì?

Nguyễn Thị Thu Nhi: Trước tiên, Nhi chuẩn bị một tinh thần thoải mái. Vì đối với Nhi, nếu tinh thần không thoải mái thì không thể nào có một trận đấu tốt được. Song song đó, Nhi cũng rèn luyện thể lực cũng như sức mạnh đòn đấm sao cho tốt nhất có thể bởi đây là boxing chuyên nghiệp chứ không phải boxing nghiệp dư. Hiện tại, thể lực và tinh thần của Nhi rất tốt, Nhi luôn sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào!

KTO: Nhi có muốn chia sẻ cảm xúc của mình đến với Cocky Buffalo không?

Nguyễn Thị Thu Nhi: Nhi rất trân trọng và chân thành cảm ơn Cocky Buffalo đã tạo cho Nhi một cơ hội lớn. Đồng thời, Nhi cũng vô cùng biết ơn nhà tài trợ KTO đã đồng hành cùng với Nhi cũng như Cocky Buffalo trên con đường chinh phục đai WBO và đai IBF.

KTO: Nhi có lời nào muốn nhắn nhủ đến những ai có đam mê và muốn theo đuổi bộ môn boxing hay không?

Nguyễn Thị Thu Nhi: Nhi chỉ muốn chuyển lời đến các bạn có ý định theo đuổi Boxing chuyên nghiệp hay Boxing nghiệp dư nói chung là trước tiên, các bạn cần có năng khiếu. Nhưng nếu không có năng khiếu, ít nhất, các bạn cần phải siêng năng và chăm chỉ. May mắn nếu có cả 2 thứ đó thì càng tốt. Thứ 2, bạn cần phải có độ lì nhất định và không được sợ bất cứ đối thủ nào. Đó là những yếu tố cần thiết để bạn có thể theo đuổi boxing chuyên nghiệp.

KTO: Cảm ơn Thu Nhi vì đã có mặt ngày hôm nay. Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới!


Chuyên mục

THẺ TAG


{"email":"Email không hợp lệ","url":"Website không hợp lệ","required":"Chưa nhập thông tin"}

Bài viết liên quan