• Trang chủ
  • /
  • Boxing
  • /
  • [Tường Thuật Full Trận] Đinh Hồng Quân giành đai IBF Châu Á
Đinh Hồng Quân vs Delmar Pellio - IBF (1)
Thu Thủy
24/04/2022

Đinh Hồng Quân giành chiến thắng lịch sử cho quyền anh Việt Nam

Màn thi đấu quá xuất sắc của Quân trước đối thủ Delmar Pellio đã khiến cho khán đài như vỡ òa, chưa bao giờ Việt Nam có một trận đấu hay tới như vậy.

Những thứ hay nhất nên để dành đến sau cùng và câu này đúng với sự kiện “IBF WBO 4 Titles Match at The Grand Ho Tram” khi trận đấu cuối cùng là Hồng Quân vs Delmar Pellio.

Trước khi đến phần tường thuật trực tiếp thì một lần nữa, xin cảm ơn đơn vị FPT đã phát sóng trực tiếp và thương hiệu KTO đã tài trợ cho chúng ta một trận đấu mãn nhãn như thế này.

Video Full Trận Đinh Hồng Quân vs Delmar Pellio

Tường thuật trận Đinh Hồng Quân giành đai IBF Châu Á

– Ở 3 phút đầu tiên của round 1, Delmar bắt đầu với lối đánh dũng mãnh và muốn dồn ép Quân về phía góc võ đài, tay đấm người Phi liên tục tung ra những cú móc phải có uy lực cực cao. Quân chủ động phòng thủ và dần lấy lại sự kiểm soát vào cuối hiệp.

Đinh Hồng Quân vs Delmar Pellio - IBF (1)

– Round 2 bắt đầu hấp dẫn hơn khi cả 2 đều không ngần ngại ăn miếng trả miếng. Delmar vẫn tiếp tục tung ra những cú đấm uy lực nhưng thiếu đi sự chính xác và điều này làm anh phải nhận lấy những cú phản công từ Quân, tuy ít nhưng hiệu quả.

Đinh Hồng Quân vs Delmar Pellio - IBF

– Round 3 diễn ra khi Delmar đã thấm mệt, sau mỗi đợt tấn công không trúng mục tiêu, Delmar nhận về cú móc khá chuẩn vào mặt.

Đinh Hồng Quân vs Delmar Pellio - IBF

Ý thức được mình đang bị thua về điểm số nhưng có vẻ Delmar Pellio chưa giảm nhịp độ di chuyển, anh ta đang nôn nóng tấn công nhằm tìm về cho mình cú knock out nhưng không hiệu quả bởi Hồng Quân lúc này đã nắm được nhịp, anh chủ động phòng thủ để tung ra những cú phản công cực kỳ chuẩn xác. Và Hồng Quân cũng không quên khiêu khích đối thủ sau mỗi lần phản đòn thành công.

Đinh Hồng Quân vs Delmar Pellio - IBF

– Ở hiệp 4, Pellio tung ra 2 cú móc phải chính xác nhưng chưa đủ để hạ được Quân, trong khi đó Quân phản đòn chính xác và tận dụng tốt các cú đấm thẳng.

Đinh Hồng Quân vs Delmar Pellio - IBF

– Ở hiệp 5, Quân đã làm chủ thế trận khi hóa giải được các đòn tấn công của đối thủ, những cú Jab chính xác của Quân khiến Delmar loạng choạng.

Đinh Hồng Quân vs Delmar Pellio - IBF

– Hiệp 6 diễn ra khi các màn trao đổi chiêu thức diễn ra liên tục. Tay đấm người Philippines tỏ ra nóng vội và liên tục đánh trượt trong khi Quân đã có cú móc phải chuẩn xác làm đối phương bị choáng, rất lấy làm tiếc là không thể kết thúc được Delmar.

Đinh Hồng Quân vs Delmar Pellio - IBF

– Đến hiệp 7, lúc này võ sĩ đến từ Philippines đã thấm mệt và liên tục bị Hồng Quân “bón hành” ngập mặt. Tưởng chừng như Delmar đã bị hạ knockout nhưng anh vẫn tiếp tục và hoàn thành trận đấu.

Đinh Hồng Quân vs Delmar Pellio - IBF

– Hiệp 8 diễn ra với tốc độ chậm hơn do cả 2 đều thấm mệt, Pellio để lộ nhiều sơ hở và dính đòn khá nhiều, chính tiếng chuông kết thúc hiệp đã cứu tay đấm người Phi khỏi một trận thua trông thấy.

Dinh Hòng Quan vs Delmar Pellio IBF 9

Dẫu vậy, với ý chí kiên cường nên Delmar vẫn tiếp tục đến hiệp cuối cùng, cả hai bắt đầu dành hết những gì còn lại cho đối thủ, liên tục tung ra những cú đấm chính xác và uy lực, Delmar lúc này đã hụt hơi trong khi Quân đẩy nhanh trận đấu và gây nhiều áp lực cho đối thủ.

Dinh Hòng Quan vs Delmar Pellio IBF 11

Sau cùng, chiến thắng bằng điểm số đồng thuận đã thuộc về Hồng Quân. Với kết quả này, Hồng Quân chính thức trở thành nhà vô địch IBF châu Á.

Dinh Hòng Quan vs Delmar Pellio IBF 12

Tay đấm 24 tuổi không giấu được sự xúc động, rơi lệ ngay khi nghe tên của mình được xướng lên. Quả là một chiến thắng không thể ngọt ngào hơn và khán đài như vỡ òa.

Tay đấm 24 tuổi không giấu được sự xúc động, rơi lệ ngay khi nghe tên của mình được xướng lên.

Video phỏng vấn độc quyền Đinh Hồng Quân của KTO


Chuyên mục

THẺ TAG


{"email":"Email không hợp lệ","url":"Website không hợp lệ","required":"Chưa nhập thông tin"}

Bài viết liên quan